12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019


Như vậy, hội chợ Gamescom 2019 đã chính thức kết thúc với những màn trình diễn phải nói là không chê vào đâu được từ những hãng game lớn nhất nền công nghiệp hiện nay như Microsoft, Sony, EA, Ubisoft… tất cả đều góp phần trong việc tạo nên một kì Gamescom 2019 tuyệt vời. Để tiện theo dõi cho các bạn độc giả hạn hẹp về thời gian, bài viết này sẽ điểm lại những tựa game đáng chú ý nhất đã được trình chiếu tại Gamescom năm nay.

Kerbal Space Program 2

Nhà phát triển: Star Theory Games

Ngày phát hành vào: mùa xuân 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 1.

Tại Gamescom 2019, Private Division và Star Theory Games đã chính thức giới thiệu tựa game Kerbal Space Program 2 với những cải tiến mới như du lịch giữa các vì sao, thuộc địa và thậm chí là chế độ multiplayer. Studio cũng hứa hẹn nhiều, nhiều cải tiến, bao gồm hỗ trợ nhiều mod khác nhau giúp phong phú tựa game.

Humankind

Nhà phát triển: Amplitude Studios

Ngày phát hành vào: năm sau

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 2.

Nhà phát triển Endless Legend và Amplitude Studios đã công bố Humankind, một tựa game 4X nói về lịch sử của loài người. Game hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của dòng game Civilization nổi tiếng.

Mount & Blade II: Bannerlord

Nhà phát triển: TaleWorlds

Ngày phát hành vào: tháng 3 năm 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 3.

Dòng game Mount and Blade được đánh giá là một trong những game hay nhất về đề tài chiến tranh trung cổ, Bannerlord sẽ tiếp tục đưa game thủ trở về với những trận chiến giáp là cà khốc liệt nhất trong lịch sử nhân loại. Mount and Blade 2: Bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên, với sự bổ sung thêm yếu tố gameplay mới như xây dựng thành phố theo thời gian thực, công thành và chế đồ.

Disintegration

Nhà phát triển: V1 Interactive

Ngày phát hành vào: năm 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 4.

Được thành lập bởi giám đốc sáng tạo Halo Marcus Lehto và giám đốc SOCOM Mike Gutmann, studio mới V1 Interactive tại Gamescom 2019 đã cho chúng ta một cái nhìn đầu tiên về tựa game mới của mình – Disintegration. Đó là một game bắn súng khoa học viễn tưởng kết hợp một chút yếu tố chiến thuật.

Death Stranding

Nhà phát triển: Kojima Productions

Ngày phát hành vào: ngày 8 tháng 11 năm 2019

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 5.

Nhà làm game tài ba Kojima đã xuất hiện tại Gamescom 2019 đồng thời ông cũng đã tung ra những đoạn trailer mới về cơ chế, nhân vật của tựa game Death Stranding là Mama, Bridge Baby và Deadman.

Minecraft RTX

Nhà phát triển: Mojang

Ngày phát hành vào: trong năm tới

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 6.

Nvidia đã bắt đầu tuần mới với một thông báo rằng họ đã hợp tác với Mojang để giúp tựa game Minecraft hỗ trợ công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay RTX trong bản cập nhật miễn phí trong tương lai.

Synced: Off-Planet

Nhà phát triển: Tencent Next Studios

Ngày phát hành vào: chưa biết

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 7.

Nvidia cũng đã giới thiệu một đoạn trailer của tựa game Synced: Off-Planet, một tựa game mới do Tencent’s Next Studios phát triển có lối chơi kết hợp việc bắn zombie theo phong cách Left 4 Dead với một số yếu tố từ battle royale. Đồ họa của Synced: Off-Planet phải nói là tiên tiến nhất hiện nay khi hỗ trợ RTX.

Marvel’s Avengers

Nhà phát triển: Crystal Dynamics

Ngày phát hành vào: ngày 15 tháng 5 năm 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 8.

Square-Enix đã phát hành đoạn video gameplay đầu tiên dài 18 phút của Marvel’s Avengers cho thấy các khả năng của 5 siêu anh hùng Avengers trong game.

Ghostrunner

Nhà phát triển: One More Level

Ngày phát hành vào: tháng 8 năm 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 9.

One More Level đã cho game thủ có một cái nhìn về tựa game Ghostrunner mới được công bố, trông giống như một sự pha trộn giữa parkour của Titanfall 2 và lén lút của Dishonored. Tất cả được đặt trong một vũ trụ không gian ảo, trong đó loài người đã bị giam hãm trong một kiến ​​trúc thượng tầng khổng lồ, được thắp sáng bằng Tower, thế giới này được cai trị bởi một nhân vật được gọi là Keymaster.

Greedfall

Nhà phát triển: Spiders Studio

Ngày phát hành vào: ngày 10 tháng 9

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 10.

Là sản phẩm mới nhất của 2 nhà phát hành Focus Home Interactive và Spiders Games, tựa game GreedFall đưa người chơi vào một thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng. Một dịch bệnh lớn không có thuốc chữa đang lan tràn ra khắp nơi và cướp đi cuộc sống của hàng triệu sinh mạng. Tia hy vọng duy nhất của loài người đặt tất cả vào một lời tiên tri rằng một phương thuốc có thể được tìm thấy trên hòn đảo thần bí Teer Fradee. Đoạn trailer mới nhất của GreedFall được tung ra tại sự kiện Inside Xbox của Gamescom, giới thiệu dàn nhân vật mới.

Everspace 2

Nhà phát triển: Rockfish Games

Ngày phát hành vào: cuối năm 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 11.

Phần tiếp theo của một trong tựa game không gian được yêu thích mọi thời đại trên PC. Everspace 2 là một tựa game bắn súng không gian hứa hẹn một thế giới mở rộng khắp vũ trụ với các yếu tố RPG, khám phá và tất nhiên là cướp bóc.

Little Nightmares II

Nhà phát triển: Tarsier Studios

Ngày phát hành vào: 2020

12 tựa game đáng chú ý vừa được giới thiệu tại Gamecom 2019 - Ảnh 12.

Loạt game platformer giải đố Little Nightmares đã trở lại, và rùng rợn hơn bao giờ hết. Trong Little Nightmares II, nhân vật chính Six sẽ hợp tác với một nhân vật mới, Mono, trên hành trình đến Signal Tower.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *