XYplorer 20.00.0000 F.U.L.L mới nhất – Quản lý file tốt nhất trên PC


XYplorer là phần mềm quản lý file chuyên nghiệp trên Windows. Với phần mềm này, quản lý file trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng như thư mục sắp xếp dạng tab như trình duyệt, tìm kiếm file nhanh chóng, giao diện tùy biến cao. Phần mềm được phát triển bởi Donald Lessau. Để quản lý, sắp xếp file một cách chuyên nghiệp nhất, bạn nên sử dụng kết hợp XYplorer với TeraCopy Pro – Phần mềm sao chép di chuyển tập tin chuyên nghiệp.

Download XYplorer 20.00.0000 Free

xyplorer download xyplorer 1

Giao diện của XYplorer giống với Windows Explorer giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Nó bao gồm cửa sổ chính, sidebar, toolbar. Nó còn có Searching, previews, favorites, hotlists, scripting, shortcuts và nhiều tính năng nữa giúp tổ chức, quản lý file chuyên nghiệp nhất.

Nổi bật nhất trong các tính năng là tính năng tùy biến. Ví dụ, Customize Tree cung cấp 10 tùy chọn, và thêm nữa là Mini Tree, Lock Tree. Ngoài tùy biến Tree, phần mềm còn cung cấp tùy biến Folders, Toolbars và nhiều thứ khác.

Tính năng Recent Locations giúp bạn biết thư mục vừa mở, rất thuận tiện cho Troubleshooting, cleanup và bảo trì máy tính.

XYplorer là phần mềm quản lý file rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải cài đặt. Để sử dụng nó ở bất cứ nơi nào, bất cứ máy tính nào, bạn chỉ cần copy nó vào USB.

Với giao diện dễ sử dụng và cách sắp xếp các tính năng một cách khoa học, phần mềm này sẽ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn thời gian. Hơn nữa, phần mềm này được tối ưu hóa hiệu năng cũng như RAM (chỉ chiếm 7MB RAM) nên nó hoạt động rất nhanh.

Tính năng tùy biến giao diện giúp bạn có một phần mềm được thiết kế theo đúng sở thích của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc, font để tùy biến Toolbar và File icon.

Các tính năng trên XYplorer

  • Tùy biến giao diện theo ý muốn: Từ các hiển thị thư mục đến màu sắc, font.
  • Thư mục đang mở sắp xếp theo dạng tab: Dễ dàng chuyển qua lại giữa các thư mục như trình duyệt.
  • Người dùng có thể lập trình phần mềm – người dùng mới cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này nhờ scripts có sẵn trên forum.

XYplorer 20.00.0000 Portable

XYplorer 18.50.0200 + License Key

License Key Only for v18

Hướng dẫn nhập key bản quyền cho bản 18

Bước 1. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Help > Unlock Trial Version

xyplorer download xyplorer 2

Bước 2. Tại đây hãy nhập Key bản quyền mà mình cung cấp ở trên vào và nhấn Ok. Sau khi nhập xong hãy tắt ứng dụng và khởi động lại.

xyplorer download xyplorer 3

Bước 3. Vào About kiểm tra thông tin bản quyền.

xyplorer download xyplorer 4

The post XYplorer 20.00.0000 F.U.L.L mới nhất – Quản lý file tốt nhất trên PC appeared first on Tải Phần Mềm PC.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *